Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Dây mạng Cat6

Nhân mạng ,ổ cắm mạng Modular Jack AMP RJ45 Cat6, Cat6 UTP,FTP chính hãng

Nhân mạng RJ45 AMP  dạng SL vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất chuẩn TIA và ISO.

Ổ cắm mạng Cat 6 dạng  SL vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất chuẩn TIA và ISO. Hệ thống Category 6 của AMP NETCONNECT tương thích với tất cả các yêu cầu về hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet (1000Base-Tx), 10/100Base-Tx, token ring, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng analog và digital, VoIP.

Ổ cắm mạng  Cat 6 có thiết kế nhỏ gọn và tương thích với mặt (faceplate) chuẩn và SL Series, nhãn màu hỗ trợ đấu dây theo cả hai chuẩn T568-A và T568-B, dễ dàng lắp đặt cáp với tùy chọn góc cáp vào là 900 hay 1800 , tích hợp lacing fixture (sắp xếp dây và bấm cùng một lúc 8 sợi) cho việc bấm cáp bằng  công cụ bấm SL (P/n 1725150). Có loại có nắp che bụi(W/Cover)

Hệ thống Modullar jack AMP Cat6 của AMP NETCONNECT tương thích với tất cả các yêu cầu về hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet (1000Base-Tx), 10/100Base-Tx, 155 Mbps ATM.Cat6 có thiết kế nhỏ gọn và tương thích với mặt (Faceplate), nhãn màu hỗ trợ đấu dây theo cả hai chuẩn T568-A và T568-B.

Bạn đang sở hữu một văn phòng công ty trong một tòa nhà cao ốc hiện đại bậc thành phố ? Bạn muốn công ty mình thật sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng ?...

Dây mạng Cat6


Muốn có được điều đó bạn không thể để dây mạng, dây điện lằng nhằng trên nền nhà, tất cả phải chạy âm tường,vậy bạn phải sử dụng nhân mạng AMP, và mặt nạ wallplate, ổ cắm mạng đã bao gồm mặt nạ 1 port và nhân mạng Cat5.Tùy việc sử dụng loại cáp mạng Cat5 hoặc Cat6 mà bạn sử dụng nhân mạng AMP sao cho phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhân mạng Cat6 hoặc nhân mạng Cat5 khác nhau như của : Panasonic, AMP, Krone,Sino...tuy nhiên để giải quyết được yếu tố kỹ thuật và chi phí thì nhân mạng AMP là phương án tối ưu nhất.

Với việc sản xuất trên dây truyền tiên tiến từ USA, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhân mạng Cat6 AMP, về giá thành thì nhân mạng AMP cũng chiếm ưu thế với hệ thống đại lý và nhà phân phối rộng khắc, nhân mạng AMP Cat6 được sử dụng phổ biến trong các tòa văn phòng tại Việt Nam.//phukienmang có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công Mạng và điện cho các công trình cao ốc,việc lựa chọn dây mạng AMP, nhân mạng AMP,patch panel,hạt mạng rj45,...hay tất cả các sản phẩm có xuất sứ từ USA luôn là lựa chọn hàng đầu.

Quay trở lại sản phẩm Nhân mạng Cat6 xuất sứ AMP, được cấu tạo từ nhựa Plastic độ bền cao khi ở trong môi trường xi măng,giúp tuổi thọ của nhân mạng Cat6 lên tới 30 năm mà chân đồng không bị hoen ố hay giảm chất lượng đường truyền, hạn chế nhất phải bảo trì cho hệ thống mạng.

Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm của AMP tốt nhất trên thị trường và giá thành luôn cạnh tranh cho khách hàng mua lẻ hay dự án hoặc bán buôn.

Nếu các bạn chưa tin, hãy tới cửa hàng của chúng tôi  trên website : //phukienmang để biết thêm chi tiết, chúng tôi luôn chào đón các bạn và sẽ giúp sức hết mình cho công việc của các bạn được thuận lợi, chuyên nghiệp nhất và chi phí tốt nhất.

Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP là phụ kiện mạng có khả năng chống nhiễu tốt, dạng SL của Commscope vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất của chuẩn TIA và ISO. Hệ thống Cat 5E của Commscope tương thích với tất cả các yêu cầu về suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet (1000Base-Tx), 10/100Base-Tx, token ring, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng analog và digital, VoIP.

Dây mạng Cat6


Dây cáp mạng Cat6 là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng cat6 được hình thành từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau bên trong là lõi nhựa chữ thập cho phép truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5. Bên cạnh đó, dây cáp mạng Cat6 còn được bao bọc bởi lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng Cat6 có đường kính 23 AWG với Khả năng truyền tải vượt xa hơn khi hoạt động ổn định. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.


Nhân mạng Commscope Cat5e  chuẩn RJ45 có thiết kế nhỏ gọn và tương thích với mặt (faceplate) chuẩn và SL Series, nhãn màu hỗ trợ đấu dây theo cả hai chuẩn T568A và T568-B, dễ dàng lắp đặt cáp với tùy chọn góc cáp vào là 900 hay 1800 ,

Modular Jack Cat5e Commscope tích hợp lacing fixture (sắp xếp dây và bấm cùng một lúc 8 sợi) cho việc bấm cáp bằng công cụ bắm SL (P/n 1725150). Có rất nhiều màu để lựa chọn như màu ngà, đen, trắng, xám, cam, xanh biển, đỏ, vàng, xanh lá, tím…

Hạt mạng AMP là người đồng hành cùng với dây cáp mạng. Hạt mạng RJ45 hay Modular Plug chất lượng sẽ giúp đường truyền tốt hơn. Cách phân loại hạt mạng AMP cat5e và cat6.

Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu với quý khách về loại dây cáp mạng AMP cat5e và Cat6. Ứng với 02 loại cáp đó hai loại hạt mạng RJ45 dành cho đường truyền 10/100 và 100/1000.

Để đảm bảo được tốc độ đường truyền tốt nhất, chúng ta phải sử dụng tới loại hạt mạng AMP chính hãng. Modular Plug AMP có loại bọc sắt nhằm chống nhiễu và loại RJ45 thông thường. Đây là cách đầu tiên phân loại hạt mạng AMP cat5e và Cat6.

Nếu bạn đang có một hệ thống thiết kế đường mạng đòi hỏi cao về chất lượng đường truyền. Bạn đang sử dụng loại cáp Cat6 UTP hoặc FTP và loại hạt mạng AMP bạn cần đó là loại phù hợp nhất, đáp ứng được số lượng thông tin dữ liệu truyền nhanh chóng, không được quá tải thì loại hạt modular Plug AMP bạn cần là chính là hạt mạng bọc sắt có mã 5-569530-3.

Nếu đường truyền của bạn đang là dây mạng tốc độ 10/100, nối tới các máy tính cá nhân PC và có khoảng cách ngắn thì bạn chỉ cần sản phẩm có đầu nhựa RJ45 bình thường. Hạt mạng cho cáp cat5 5-554720-3 là loại hạt mạng AMP chính hãng có thể dùng cho cả dây cáp mạng Cat5e, Cat6. Nhưng nếu dùng cho cáp mạng Cat6 thì chất lượng truyền dẫn không được bằng loại bọc sắt kia.

Vì giá cả và chất lượng của hạt mạng AMP đắt và tốt nên việc làm giả rất nhiều. Chúng tôi khuyến cáo khách nên mua sản phẩm có tem mác, giấy tờ Co, Cq đầy đủ, và tìm được nhà phân phối thiết bị AMP NETCONNECT.

Dây mạng Cat6


Bằng mắt thường chúng ta có thể phân biệt được như: xuất xứ của hạt mạng AMP chính  hãng là Mỹ. Túi có 100 hạt, bao bì chắc chắn, niêm yết các thông tin rõ ràng về tên sản phẩm, miêu tả...

Hạt được làm từ những nguyên liệu cao cấp như nhựa nguyên chất, chân được Học bằng kim loại cao cấp giúp tăng hiệu quả và truyền dẫn như vàng, bạc.

Bên cạnh hạt mạng modular plug AMP thì khách có thể dùng thêm các chụp đầu mạng boot. Thiết bị này giúp bảo vệ đầu bấm và phân biệt được giữa các loại dây cáp mạng AMP.

Để có được một hệ thống mạng ổn định, có tốc độ chạy xuyên suốt, hãy sử dụng thiết bị mạng AMP NETCONNECT nói chung và hạt mạng RJ45 AMP chính hãng nói riêng. Trên đây là cách phân loại hạt mạng Cat5e và Cat6. Tùy thuộc vào yêu cầu đặt ra của người dùng để dùng loại hạt tương ứng phù hợp nhất.
 


Tủ bếp Vì sao bạn nên có một bếp nướng nhân tạo trong bếp công nghiệp, Bếp nướng than đá nhân tạo chính là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần nướng thịt ,rau củ,….Vấn đề mỡ thừa chảy ra cũng hoàn toàn được
© 2007 - 2021 https://cauthangnhaong.chothuematbanggiare.com
- Phone: +84-908-744-256